fbpx

Núi Cô Tiên-nét đẹp trầm lặng

Khi đến Thành phố Nha Trang chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến biển đúng không nào? Nhưng ngoài việc dạo trên những bãi biển xanh biếc thì chinh phục những ngọn núi tuyệt cú mèo cũng thú vị lắm đấy.

Ngọn núi ấy chính là núi Cô Tiên.

Hình ảnh một cô tiên nằm an tịnh hướng lên bầu trời xanh với mái tóc xõa dài chắc chắn sẽ ấn tượng với các bạn. Có tổng cộng là ba đỉnh núi để các bạn chinh phục, mỗi đỉnh các bạn sẽ khám phá và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời khác nhau.

Đoạn đường leo núi hơi hẹp và nhiều sườn dốc nên đôi lúc bạn sẽ thấm mệt nhưng đừng vội bỏ cuộc nhé vì các bạn sẽ không biết được cảnh sắc tuyệt vời thế nào đâu! Làn gió man mác từ những lùm cây sẽ khiến bạn dễ chịu lắm đấy.

Âm thanh líu lo của tiếng chim, tiếng nói cười vang vọng xa xa từ những xóm nhỏ dưới chân đồi, mùi thơm ngan ngát từ những đóa hoa dại ven hai đường đi cùng với mùi khói lam chiều phát ra từ nha dân, cảm giác thật gần gũi và bình dị.

Đặc biệt không khí thiệt là trong lành và yên tĩnh nơi cô tiên

Đến với núi cô Tiên, bạn cũng có thể cắm trại qua đêm để trải nghiệm Nha Trang một bức tranh hoàn toàn khác. Cái sự ồn ào náo nhiệt của sóng biển, của xe cộ sẽ bị che lấp bởi nét hoang sơ, yên tĩnh và trầm lặng của núi rừng. Và điều quan trọng là bạn cảm nhận thế nào thôi! Và còn 1 điều quan trọng nữa đấy là hãy bảo vệ môi trường khi tham quan các bạn nhé!

Mỗi chặn đường leo lên đỉnh núi như nấc thang cuộc đời.

Có thể ngay lúc này đây các bạn đang chán nản, mệt mỏi, thay vì tắm biển hay tham quan những thắng cảnh đẹp của Nha Trang thì bạn có thể tham quan núi Cô Tiên tuyệt đẹp này để ngắm nhìn thành phố biển ở một góc nhìn khác đẹp hơn, lung linh hơn, tươi mới hơn và dĩ nhiên bạn cũng sẽ thấy thích thú với trải nghiệm leo núi thú vị này đấy.

 Hi vọng qua những chia sẽ của tôi sẽ mang đến cho bạn một sự thú vị và chút tò mò. Còn đợi gì nữa, hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình một chuyến leo núi nào.

Bình luận

mood_bad
  • Chưa có đánh giá nào.
  • chat
    Thêm một bình luận